0898 796969

LẤY LẠI MẬT KHẨU
X

 
 848     2016-08-03 16:00:39

LEVANA LÀ GÌ

Levana hệ thống cung cấp các khóa học trực tuyến. Giúp việc học hỏi tri thức và kinh nghiệm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể dễ dàng học được những kỹ năng yêu thích từ những giảng viên, chuyên gia ở Mọi lúc - Mọi nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Và trên hết, học trực tuyến với Levana sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí so với các khóa học offline.

Levana.vn là dự án thuộc Công ty TNHH Truyền Thông Kết Nối Ý Tưởng

Địa chỉ: D8 Huỳnh Văn Nghệ KP5, P.Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai - Tel: 0898 796969 - 0898 666969

TẦM NHÌN

Bằng những khát khao và nỗ lực không ngừng để đưa Levana.vn trở thành một cổng thông tin có qui mô về chất và lượng các khóa học trực tuyến. Một nơi giúp mọi người có thể chia sẻ những trải nghiệm về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và học viên có quyền lựa chọn những tác giả và chủ đề phù hợp với bản thân.

SỨ MỆNH

  • Với học viên, luôn sáng tạo không ngừng để tạo ra các khóa học chất lượng với chi phí phù hợp. Áp dụng công nghệ hiện đại giúp việc học trực tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng. Xây dựng cộng đồng học viên vững mạnh đồng thời gây dựng quỹ khởi nghiệp tạo điều kiện và hỗ trợ vốn cho các dự án khả thi của học viên.
  • Với nhân viên, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Tạo mọi điều kiện và cơ hội cho tất cả nhân viên phát huy khả năng sáng tạo và cống hiến hết mình.
  • Đối với cổ đông và đối tác, cam kết đem lại giá trị gia tăng cho cổ đông và đối tác khi hợp tác cùng Levana.
  • Đối với xã hội, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tạo điều kiện cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, đối tượng thuộc diện chính sách được học miễn phí vì mục tiêu một xã hội tốt đẹp hơn.
  • Slogan dự án: Học mọi thứ trực tuyến – Learning Everything Online